So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
EnglishVietnamese
95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

Các phương pháp niềng răng, chỉnh nha tại Nha khoa quốc tế Hà Nội Seoul

Niềng răng chỉnh nhaNiềng răng, chỉnh nha là một chuyên ngành chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị những tình trạng hàm răng bị hô, móm, răng thưa, răng lệch lạc. Với quy chình niềng răng chỉnh nha POS của Hoa Kỳ cho kết quả phân tích trước khi điều trị chính xác rút ngắn thời gian điều trị, đem lại kết quả tối ưu nhất cho bệnh nhân.
Tất cả các khách hàng điều được lập kế hoạch cụ thể (thời gian, phương pháp và chi phí điều trị). Chi phí được thanh toán theo từng đợt tái khám. Thông thường 1 ca kéo dài từ 2 đến 3 năm và được tái khám 4-6 tuần 1 lần.
Các phương pháp niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội Seoul bạn có thể lựa chọn.
                                          
 
NIềng răng, chỉnh nha với phương pháp mắc thường:
Đây là phương pháp thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn với ưu điểm thời gian điều trị ngắn tính hiệu quả cao và chi phí thấp.  
NIềng răng, chỉnh nha với phương pháp mắc cài mặt trong:
Phương pháp này giúp che khuyết điểm mất thẩm mỹ khi niềng răng (không ai biết bạn đang niềng răng) tuy nhiên chi phí và thời gian  nhiều hơn niềng răng thông thường.

                
Niềng răng, chỉnh nha với mắc cài thẩm mỹ Invisalign:
Invisalign là máng chỉnh nha trong suốt được dùng thay cho mắc cài, chí phí  tương đối cao và bạn phải đi thay máng nhiều lần.
Niềng răng, chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp:
Áp dụng cho trẻ em trong giai đoạn răng hỗn hợp (răng chưa thay hết, vừa có răng sữa, vừa có răng vĩnh viễn), chi phí thấp.
                         
Phẫu thuật chỉnh nha niềng răng:
Giải pháp khắc phục tình trạng xương hàm hô quá mức khiến niêng răng bình thường không khắc phục được.
Một số ca điều trị xong tại Nha Khoa Quốc Tế Hà Nội Seoul

noscriptiframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-P2JDKHS" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"/iframe/noscript