So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
EnglishVietnamese
93 & 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.

Khái quát về bọc răng sứ

Khái quát về bọc răng sứ
 Bọc răng sứ là 1 phương pháp phục hình răng cố định, phương pháp này được sử dụng trong trường hợp răng bị vỡ lớn, răng chết tủy hoặc các kỹ thuật khác không đáp ứng được đòi hỏi điều trị. Mão răng sứ được dùng để chụp lên răng bị tổn thương, mão răng có 3 loại: kim loại, composite và sứ.
chụp răng sứ
Mão sứ là phục hình có tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Có thể sử dụng từ 10 đến 20 năm hoặc hơn nữa. Mão sứ ngày càng được ưa chuộng so với mão composite và kim loại do tính thẫm mỹ cao và độ bền của nó.
Để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng, khi làm răng sứ ta phải mài chỉnh răng đối diện để các răng được hài hòa với nhau.
Về mặt thẩm mỹ phụ thuộc nhiều yếu tố như độ dày nướu, màu sắc nướu, cười có hở nướu không... Trong trường hợp răng bị xấu nhiều về màu sắc, độ lệch... thì thường nhìn răng sứ dễ thấy đẹp hơn
Chi phí mỗi mão răng sứ thông thường từ 1 triệu đến 10 triệu tùy loại vật liệu và cũng khác nhau tùy từng phòng khám. Nhìn chung có 2 loại là : răng sứ kim loại (Titan) và răng toàn sứ, răng toàn sứ có các thương hiệu nổi tiếng là Cercon, Emax 
Đối với trường hợp mất răng thì bác sĩ sẽ mài 2 răng bên cạnh sau đó sẽ gắn cầu răng sứ lên.
Ngoài ra để nâng cao tính thẩm mỹ nha khoa quốc tế Hà Nội Seoul còn áp dụng phương pháp mới nhất hiện nay là dán răng sứ Veneers, đây là phương pháp ít mài răng và có tính thẩm mỹ rất cao.
----------------------------------------------
NHA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI SEOUL
Địa chỉ: 95, Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0939.09.05.81 - 0438.355.777
Website: nhakhoaquoctehanoiseoul.com
Fcaebook: https://web.facebook.com/Nha-khoa-Qu%E1%BB%91c-T%E1%BA%BF-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-Seoul-1599762000255230/?fref=ts
 

Chat Facebook